Make your own free website on Tripod.com

th.gif (12308 bytes)

Welcome / Comedy / Adventure / Thriller / Drama

cut.jpg (51167 bytes)

 

Cut [ผีตัดหัวคน]

กำกับโดย : คิมเบิล เรนดอลล

นำแสดงโดย : มอลลี่ ริงวอลด์ เจสสิก้า เนเปียร์ ไซม่อน บอสเซลล์ ไคลี่ มิน็อก

    ปี ค.ศ. 1985 ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องหนึ่งถูกสั่งยกเลิกการถ่ายทำ หลังผู้กำกับต้องสังเวยชีวิตอย่างโหดเหี้ยม มันกลายเป็นภาพยนตร์อาถรรพ์ ซึ่งไม่มีใครกล้านำมาสร้างต่อ เพราะผู้ที่เกี่ยวข้องต้องมีอันเป็นไปทุกครั้ง 14 ปี ต่อมามีกลุ่มนักศึกษาศาสตร์ภาพยนตร์ หวังจะลองดีกับภาพยนตร์นี้อีกครั้ง   วิธีแก้ที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่อง นี้หมดอาถรรพ์คือ จะต้องเอาเทปที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ทุกม้วนมาเผาให้หมดอย่าให้เหลือแม้แต่ม้วนเดียว เพราะถ้าเหลือ ไว้อาถรรพ์นั้นก็จะกลับมาและพวกเขาจะรู้วิธีแก้อาถรรพ์นี้เมื่อไร ถ้าเขารู้แล้ว เขาจะเผาเทปได้ทุกม้วนหรือไม่ และจะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขา

 

the.jpg (4819 bytes)

 

The Amityville Rurse [เฮี้ยนสุดขีด หวีดสยองโลก]

กำกับโดย : ทอมเบอร์รี่

นำแสดงโดย : คิม โคท์ส, เฮเลน ฮิวจ์ส, ดาวน่า ไวท์แมน, เดวิด สตีน.

    โบสถ์เก่าซึ่งถูกปิดตายหมาหลายปีเพราะถูกคุกคามจากอำนาจลึกลับ กลับกลายมาเป็นบ้านหลังใหม่ ่ของสองสามีภรรยา เด็บบี้กับแฟรงค์ เด็บบี้ซื้อบ้านหลังใหม่เพราะความฝันดลใจ ทั้งๆที่เค้าสองคน ไม่ทราบประวัติความเป็นมาของบ้านหลังนี้เลย วันแรกที่เด็บบี้ก้าวเข้าไป เมื่อเธอก้าวเข้าไปในบ้านหลังนั้น เธอก็มีความรู้สึกแปลกๆ เธอรู้สึกเหมือนกัลว่า มีคนมองเธออยู่ตลอดเวลาและเมื่อเธอหันไปมองที่หน้าต่าง เธอก็เห็นผู้ชายจูงสุนัขมองหน้าเธออยู่ แฟรงค์จึงถามเด็บบี้ว่ามองอะไร เธอกำลังจะพูด แต่พอเธอหันไปมองอีกรอบ ก็ไม่เจอใครแล้ว สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับเด็บบี้และแฟรงค์คือ อาถรรพ ์ที่ฝังตัวอยู่ในบ้าน ิหลังนี้มานานหลายชั่วอายุคน เธอและแฟรงค์จะได้พบกับอะไร

 

dentist.jpg (29267 bytes)

 

Dentist [ดร.ไฟน์สโตน คลีนิคสยอง 2]

กำกับโดย : ไบรอัน ยูซน่า

นำแสดงโดย : คอร์บิน เบิร์นเซ่น, จิลเลี่ยน แม็คไวร์เธอร์

  ดร.ไฟน์สโตนกลับมารักษาคนไข้ที่เขารักจะมอบความสยองขวัญให้หลังสะบัดก้นหนีออกจากสถานบำบัด อาการทางจิตได้สำเร็จ อิสระของดอกเตอร์เริ่มที่การกำจัดหมอฟันประ เมืองทีละคน และสวมรอยแทน ดร.ไฟน์สโตนทำงานอย่างแข็งขัน จนกระทั่งปีศาจในใจ ของเขาออกมาอาละวาดเบื้องหน้าอีกครั้ง คนทุกคน จะ เป็นอย่างไร และดร.ไฟน์สโตน จะ ทำอย่างไรกับทุกคน

 

final.jpg (22067 bytes)

Final Destination [7 ต้องตายโกงความตาย]

   Alex Browing (Devon Sawa) is embarking on a trip to Paris with his high school French class. Without any reacon, he sees the plane explode after take-off. Alex panics and insists that everyone get off the plane. They surived but death returns to claim yhe Flight 180 passengers meets a bizarre and untimely death, abd Alex soon discovers a terrifying pattern that leada back to him.

d2.jpg (7312 bytes)