Make your own free website on Tripod.com

dr.gif (14894 bytes)

Welcome / Comedy / Adventure / Thriller / Drama

re.jpg (17364 bytes)

 

Return to me [รักครั้งใหม่ หัวใจเดิม]

ผู้กำกับ : บอนนี่ ฮันท์

ดารานำ : เดวิด ดูคอฟนี่ย์, มินนี่ ไดรเวอร์

    บ็อบ รูแลนด์ วิศวกรสถาปัตย์หนุ่มผู้ที่โศกเสร้ากับการสูญเสียภรรยา และไม่คิดว่าจะรักใครได้อีก จนเขาได้พบกับ เกรซ บริกกส์ สาวเสิร์ฟผู้ที่เขารู้สึกว่า ได้พบกับเธอมานานแม้เป็นเพียงการพบครั้ง แรก จนเกิดเป็นความรักขึ้นต่อกันแต่ทั้งคู่จะทำอย่างไรเมื่อทั้งเกรซ และบ็อบได้รู้ความจริง ว่าหัวใจ ของเกรซ ตอนนี้คือหัวใจของภรรยาของบ็อบซึ่งก่อนตายได้บริจาคให้กับเกรซที่กำลังป่วยเป็นโรคหัวใจอย่าง หนัก

                                                 

69.jpg (22696 bytes)

 

ตลก 69 [sixnine]

ผู้กำกับ : เป็นเอก รัตนเรือง

ดารานำ : ลลิตา ปัญโญภาส

    เรื่องราวที่บั้นปลายชีวิตของ ตุ้ม เลขาสาววัย 25 ปี ที่ถูกบริษัทเลิกจ้างเพราะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ ในห้องพักหมายเลข 6 (ที่ชอบกลับหัวเป็นเลข 9) ของตุ้ม เธอได้พบกล่องมาม่าที่บรรจุเงินอยู่เต็มกล่อง โดยไม่คาดคิดเธอ   ได้กลายเป็น ฆาตกรฆ่าผู้ชาย 2 คน ที่มาถามหากล่องมาม่าโดยบังเอิญ และคิดจะหนีไป เสวยสุข กับเงินมหาศาลยังต่างประเทศ แต่เธอจะทำอย่างไรต่อไปเมื่อชายที่เธอจ้างให้ทำพาสปอร์ตปลอม คือเจ้าของกล่องมาม่าปริศนานั้น

 

hollo.jpg (12717 bytes)

 

HOLLOWMAN [มนุษย์ล่องหน]

   ที่ห้องวิจัยลับสุดยอดของกองทัพ นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งเพิ่งจะไขความลับของการล่องหนได้ Sebastain ทำงานกับทีมนักวิจัย ของทหารเพื่อ ค้นคว้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เขากับเพื่อนร่วมงานอีก 2 คน Linda Foster และ Matt Kensington ได้พัฒนาเซรุ่ม ที่ทำให้ มนุ์หายตัวได้ สูตรเซรุ่มนี้เป็นสูตรใหม่ที่ยังไม่ลงตัว    และไม่มีใครยอมรับในการวิจัยของพวกเขา แต่เขาก็ได้ทดลองกับลิงแล้ว Sebastain จึงตัดสินใจที่จะ ใช้ทดลองกับตัวเอง มันได้ผลเขากลายเป็นมนุษย์ล่องหน แต่ทว่าเพื่อนร่วมงานของเขาไม่สามารถคิดสูตรที่จะ นำเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ การทดลองครั้งนี้ ทำให้เกิดผลข้างเคียงขึ้นกับ Sebastain เขา เริ่มวิกลจริต และเริ่มออกไล่ฆ่า Linda กับ Matt พวกเขาจึงต้องหาทางป้องกันตนเองจากสิ่งที่พวกเขามองไม่เห็น Matt และ Linda จะทำอย่างไรต่อไปกับสิ่งที่พวกเขามองไม่เห็น                

 

far.jpg (22511 bytes)

 

ฟ้าทลายโจร [รักซ้อน ซ่อนเงื่อน เพื่อนทรยศ]

      โศกนาฏกรรมความรักระหว่าง "รำเพย" หญิงสาวในตระกูลสูงศักดิ์ กับ "เสือดำ" จอมโจรผู้เดียวดาย และเปลี่ยวเหงา ทั้งสองพบกันในช่วงปฐมวัย ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 ครอบครัวของรำเพยอพยพ มาหลบภัย อยู่กับครอบครัวของดำที่อยู่สุพรรณบุรี ที่นี่เอง ความสนิทสนมได้ก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆ และเมื่อเด็กชายดำ ได้ช่วย ปกป้องเด็กหญิงรำเพย จนตัวเองได้รับบาดเจ็บ และฝากรอยแผลเป็นจารึก ที่หน้าผากไว้ชั่วชีวิต เด็กทั้งสองก็ได ้ประทับความทรงจำนั้นตราตรึงไว้ในหัวใจตลอดไป แม้จะจากกันไป แล้วก็ยังเฝ้าถวิลหากันไม่เสื่อมคลาย สิบปี   ีต่อมา ทั้งสองพบกันอีกครั้งในพระนคร และดำได้ช่วยปกป้อง รำเพยไว้ในครั้งที่สอง ความทรงจำ ในวัยเยาว์ที่เขา และเธอมีต่อกัน บัดนี้งอกงามเพิ่มพูนจนกลายเป็น ความรักอันจีรังยั่งยืน ดำให้ สัญญาว่าเขาจะกลับไปทำไร่ที่ สุพรรณบุรีเก็บเงินมาสู่ขอรำเพยให้ได้ ส่วนเธอก็สัญญา ว่าถ้า ความรักไม่สมหวังเธอก็จะหนีตามเขาไป แต่แล้ว โชคชะตาก็มักเล่นตลก กับมนุษย์เสมอ เมื่อดำ กลับมาถึงบ้าน แล้วพบว่าพ่อถูกฆ่าตายเขาคว้าปืนออกมาตาม ล้างแค้นคนที่ ี่ฆ่าพ่อจนต้อง หกระหกระเหินไปเจอกับกองโจรของเสือฝ้ายและเสือเทศวร ดำจำต้อง ตกกระได- พลอยโจรไปด้วย นับแต่นั้นมาทั่วทั้งสุพรรณบุรีก็รู้จักชื่อของ "เสือดำ" สมุนมือขวาของเสื้อฝ้ายผู้ยิงปืนแม่น ราวจับวาง ส่วนรำเพยถูกบังคับให้รับหมั้นกับ รตอ.กำจร เธอตัดสินใจหนีตามดำไป โดยทั้งสอง นัดแนะ กันมารอ ที่ศาลารอนาง สถานที่ซึ่งทั้งสองอนิจจา...โชคชะตาก็เล่นตลก อีกเป็นครั้งที่สอง